THÔNG BÁOnew

BẢO TRÌ  HỆ THỐNG CÁP QUANG BIỂN AAG

Kính gửi:   QUÝ KHÁCH HÀNG

Trung Tâm Điện Thoại SPT (STC) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.
Trung Tâm STC kính gửi Quý khách hàng thông báo về việc bảo trì hệ thống cáp quang biển AAG (Asia America Gateway), cụ thể như sau:


-    Thời gian bắt đầu bảo trì: từ 23h ngày 22/06/2016.       
-    Thời gian dự kiến kết thúc bảo trì: từ 23h30 ngày 27/06/2016.  

Ảnh hưởng: việc truy cập Internet hướng Quốc tế của Quý khách hàng có thể bị chậm hơn so với bình thường, đặc biệt là hướng Quốc tế Singapore và Hồng Kông.

Trong thời gian này SPT sẽ sử dụng đường truyền ứng cứu để đảm bảo kết nối cho khách hàng dẫn đến có thể có một số website và server kết nối chậm hơn bình thường, tuy nhiên, các dịch vụ phổ biến như Youtube, Gmail, Google Search, Facebook…vẫn hoạt động tốt. Các website trong nước hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Trung Tâm Điện Thoại SPT (STC) luôn giám sát chặt chẽ việc đường truyền ứng cứu để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Trung Tâm STC rất mong Quý khách hàng thông cảm. Thông tin về tiến trình bảo trì hệ thống cáp quang biển AAG sẽ được cập nhật trên website của Công ty SPT (www.spt.vn hoặc www.sptfone.vn) để Quý khách hàng được biết.
Trân trọng,
Trân trọng thông báo.

Tin Liên Quan

This album doesn't contain any items

Back to top

Dog