Dịch vụ Internet truyền hình là gì?

Dịch vụ Internet truyền hình là dịch vụ kết nối truy cập Internet tốc độ cao (với trên  90% đường truyền dẫn bằng cáp quang siêu tốc) sử dụng trên cùng đường truyền của dịch vụ truyền hình số HD VTVcab nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cùng lúc 02 dịch vụ Internet + Truyền hình số HD, người dùng có thể vừa xem Tivi HD sống động  – vừa truy cập Internet tốc độ cao chỉ bằng 1 đường kết nối vào nhà.

Dịch vụ Internet truyền hình được cung cấp bởi sự hợp tác của công ty SPT và Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) tại khu vực Tp.HCM và một số Tỉnh/Thành phố.

Với hạ tầng truyền dẫn trên 90% là cáp quang, dịch vụ Internet truyền hình HD đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, trải nghiệm cùng lúc nhiều dịch vụ, đồng thời tạo mỹ quan trong nội thất ngôi nhà bạn khi lắp đặt dịch vụ vì chỉ có 1 đường truyền được kết nối vào nhà, rất gọn gàng và đơn giản.

Sự kết hợp gói dịch vụ Combo 02 dịch vụ Internet +Truyền hình số HD  giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng 02 dịch vụ, thanh toán đơn giản trên cùng 01 hoá đơn, hiện đại hóa ngôi nhà của bạn mà vẫn sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất – hiện đại nhất. Khi khách hàng sử dụng Combo 02 dịch vụ, trong đó dịch vụ truyền hình số HD đã được chuẩn hoá theo lộ trình số hoá của nhà nước giúp khách hàng yên tâm sử dụng thưởng thức công nghệ truyền hình số chất lượng cao và nhiều đặc điểm độc đáo như sau:

- Số lượng kênh truyền hình: trên 200 kênh

- Có trên 70 kênh HD với độ nét cực cao, âm thanh sống động như rạp hát tại nhà

- Qui tụ nhiều nhóm kênh truyền hình hấp dẫn như: VTVcab, VTV, HTC, SCTV, VTC, K+,   

- Luôn cập nhật kênh mới

Hiện nay, dịch vụ Internet truyền hình có 02 gói cước có tốc độ Internet là 10Mbps & 15Mbps dành cho khách hàng lựa chọn với những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết dịch vụ và các gói cước Internet truyền hình tại website www.truyenhinhhd.vn để chọn cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu và chi phí tiết kiệm nhất

Back to top